Thịt bò gác bếp bao nhiêu tiền 1kg

Bạn đang muốn lựa chọn thịt bò gác bếp để sử dụng hoặc làm quà tặng cho bạn bè và người thân nhưng chưa biết giá thịt bò gác bếp bao nhiêu tiền 1kg. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thịt bò gác bếp là một món ăn đặc sản của vùng cao. Loại thực phẩm này được chế biến từ những nguyên liệu và công thức hoàn toàn dân dã nên vẫn giữ được hương vị và vị ngon truyền thống của người Tây Bắc. Vậy giá thịt bò gác bếp bao nhiêu tiền 1kg ?

Thịt bò gác bếp- đặc sản núi rừng Tây Bắc.

Ưu điểm của thịt bò gác bếp có tại Tiến Food

  • Dễ dàng vận chuyển.
  • Dễ dàng bảo quản.
  • Sạch sẽ, đảm bảo ATVSTP.
  • Lịch sự khi làm quà tặng.

Sử dụng thịt bò gác bếp đóng gói như thế nào?

Thịt bò gác bếp là món ăn đã được chế biến nên có thể ăn trực tiếp, Có một số cách ăn bò gác bếp nhưng để thưởng thức được ngon hơn, bạn có thể quay thịt trong lò vi sóng từ 1-2 phút ngay khi vừa mở gói để thịt mềm hơn, sau đó xé nhỏ thịt theo thớ và chấm cùng với tương ớt.

Thịt bò gác bếp giá bao nhiêu

Phần cuối cùng sẽ là một số đặc điểm của thịt bò gác bếp bạn nên biết

Thịt bò gác bếp là món ăn được chế biến từ thịt bò thả rông trên các vùng núi Tây Bắc. Người làm sẽ chọn những miếng thịt bò ngon, thớ đẹp, không có bạc nhạc rồi thực hiện tẩm ướp gia vị như muối, ớt, gừng, đặc biệt không thể thiếu quả mắc khén và nước lá rừng- gia vị chính tạo nên hương vị đặc biệt của món ăn này. Sau đó, miếng thịt sẽ được hun khói của than củi. Thành phẩm được làm ra tuy vẫn giữ nguyên mùi khói nhưng vẫn không gây ra sự khó chịu cho người sử dụng.  

Tùy theo lượng gia vị được cho vào khi tẩm ướp mà mỗi miếng thịt bò gác bếp lại có màu sắc đậm nhạt và mùi vị khác nhau.

Ngoài việc mua thịt bò gác bếp để cho bản thân sử dụng thì mọi người cũng thường chọn mua sản phẩm này với số lượng rất lớn để làm quà biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng biết bò gác bếp bao nhiêu tiền 1kg . Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề này thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Thịt bò gác bếp bao nhiêu tiền 1kg

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết thêm được rất nhiều điều thú vị về đặc sản thịt bò gác bếp, đặc biệt là để biết bò gác bếp bao nhiêu tiền 1kg bạn có thể liên hệ với Tiến Food. Thịt bò gác bếp hiện tại đang là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất tại tại đây. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ website http://tiensfood.com/ để có thể sở hữu ngay những sản phẩm thịt bò gác bếp ngon nhất, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *