Tiến’s Food là đơn vị chuyên xử lý, chế biến và cung cấp các mặt hàng thực phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những mặt hàng đảm bảo nhất, chúng tôi còn chú trọng trong dịch vụ tư vấn, vận chuyển, giao nhận các mặt hàng theo như yêu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng 1 cách tốt nhất.

Thịt bò gác bếp – thơm ngon, hấp dẫn tại Tiến’s Food

Lĩnh vực hoạt động

Tiến’s Food là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý, cung cấp và phân phối mặt hàng thực phẩm đa dạng. Tính từ thời gian hoạt động cho đến hiện nay, chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các khách hàng là cá nhân, tổ chức lớn, nhỏ, đồng thời không ngừng mở rộng quy mô, phạm vi cung cấp sản phẩm, hàng hóa của mình.

Sản phẩm cung cấp

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là những thực phẩm đa dạng đã qua khai thác, chế biến, xử lý kỹ lưỡng. Từng công đoạn trong quy trình chế biến, xử lý của chúng tôi đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay của người tiêu dùng. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích, thị hiếu mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với khẩu vị của mình và gia đình.

 

Chất lượng sản phẩm uy tín

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Tiến’s Food luôn chú trọng trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Những thực phẩm của chúng tôi đều được xử lý, chế biến kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, khách hàng không chỉ thưởng thức được những món ăn đậm đà hương vị Việt, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào trong từng món ăn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và vận chuyển, giao nhận sản phẩm theo như yêu cầu của khách hàng.

Thế mạnh và vị thế của Tiến’s Food trên thị trường

  • Thứ nhất, chúng tôi có nguồn nguyên liệu sạch và quy trình chế biến, xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối ưu.
  • Thứ hai, nhân viên của chúng tôi đều có trình độ, kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực nấu ăn, cho nên đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thực phẩm, món ăn thơm ngon, đậm vị Việt.
  • Thứ ba, giá thành sản phẩm mà chúng tôi đưa ra cam kết rẻ hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
  • Thứ tư, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và vận chuyển sản phẩm tận tình theo như nhu cầu khách hàng.

Tiến’s Food – đơn vị uy tín về chất lượng sản phẩm

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm tươi sống cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế biến, xử lý và phân phối thực phẩm tươi sống, Tiến’s Food cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, độ tươi ngon với giá thành hợp lý, phải chăng nhất. Khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có thể truy cập website http://tiensfood.com/  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!