Xem tất cả 1 kết quả

Cá lăng gác bếp Tien’sfood ngon đúng chuẩn Tây Bắc

Cá lăng gác bếp Tien’sfood được người dân tại địa phận La Ngà, Đồng Nai gác bếp theo bí kíp chế biến truyền thống của người Tây Bắc.

Cá lăng gác bếp Tien’sfood với vị ngon đúng chuẩn Tây Bắc

Để có được những món cá lăng gác bếp ngon đúng điệu theo chẩn Tây Bắc thì chắc hẳn những người dân Đồng Nai phải rất là kỳ công đây? Bạn có muốn thử hương vị cá độc đáo được chế biến và tẩm ướp theo đúng chuẩn Tây Bắc không? Cá lăng gác bếp Tien’sfood chính là món quà mà bà con La Ngà Đồng Nai dành tặng những con người yêu thích phong cách gác bếp của Tây Bắc.

Cá lăng gác bếp Tien’sfood – Món ăn đậm chất tinh thần phong vị ẩm thực Tây Bắc

Sự cần cù của những những ngư dân đánh bắt, và công thức chế biến độc đáo có một không hai, tất cả đã làm nên tinh hoa ẩm thực độc đáo của quá trình lao động cần cù để cho ra món cá lăng gác bếp làm say đắm bao người.

Quá trình tạo nên những món cá lăng gác bếp Tien’sfood được bắt đầu như thế nào?

Đầu tiên, những chú cá lăng gác bếp Tien’sfood được đánh bắt và chế biến bởi ngư dân làng chài tại hồ Trị An. Những con cá lăng được đánh bắt từ sông La Ngà có mạng lưới sông suối chằng chịt, dường như sự chằng chịt và dày đặc của vùng phụ lưu cấp I sông Đồng Nai này đã tạo nên những con cá lăng to, khỏe, thịt ngọt thơm – Nguyên liệu tạo nên món cá lăng gác bếp hoàn hảo.

Chưa hết đâu, cá lăng sẽ được chế biến, tẩm ướp tại La Ngà, Đồng Nai với công thức gác bếp đúng chuẩn ẩm thực Tây Bắc. Bạn biết rồi đấy! Công thức cá lăng gác bếp của Tây Bắc là công thức truyền thống, có một không hai. Chắc chắn người con Tây Bắc sẽ cảm thấy nhớ nhà khi có dịp thưởng thức hương vị quê hương tại La Ngà đấy.

Cá lăng gác bếp Tien’sfood – Nơi lưu giữ ẩm thực Tây Bắc

Tại Tien’sfood, chúng tôi dành tất cả tâm huyết của mình để đem đến những sản phẩm cá lăng gác bếp Tien’sfood được đóng gói và bảo quản đúng chuẩn đến quý khách hàng gần xa. Những con cá lăng 100 % từ tự nhiên, được người dân La Ngà tẩm ướp và gác bếp theo phong vị truyền thống của người Tây Bắc, tạo nên hương vị bùi bùi, ngọt và thơm, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà Tien’sfood dành tất cả sự tin yêu để gửi đến quý khách hàng.

Cá lăng gác bếp hương vị thơm ngon tự nhiên

Đội ngũ giao hàng nhanh chóng của Tien’sfood sẽ giúp bạn giải tỏa được cơn thèm cá lăng gác bếp của mình. Bạn có thể truy cập vào website của Tien’sfood để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán nhé. Tien’sfood http://tienfood.com/ rất hân hạnh được phục vụ quý khách để đem đến những món quà ẩm thực ý nghĩa.

Giảm giá!
Được xếp hạng 5.00 5 sao
38,000 34,000